thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

HĐND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 20 khóa XX

Cập nhật : 27/11/2017

    Ngày 23/11, Thường trực HĐND huyện Thuận Châu đã tổ chức phiên họp thứ 20. Đồng chí Lường Thị Vân Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Dự có đồng chí Đào Tài Tuệ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
    Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả thực hiện công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý, khai thác các chợ trên địa bàn huyện; báo cáo về việc trả lời các kiến nghị của cử tri. Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, khai thác 18/18 chợ trên địa bàn huyện, trong đó quan tâm đến các vấn đề cơ cấu, chế độ chính sách cho ban quản lý của các chợ; công tác giữ gìn môi trường, VSATTP; các giải pháp quản lý, bố trí khu vực để xe để đảm bảo ATGT tại các khu chợ. Đối với việc trả lời các kiến nghị của của tri, huyện Thuận Châu đã và đang giải quyết các kiến nghị của người dân xung liên quan đến vấn đề môi trường bằng việc xử lý quyết liệthành vi gây ô nhiễm môi trường của các hộ sản xuất kinh doanh cà phê tại các xã Muổi Nọi và Bon Phặng; đưa ra các giải pháp giải quyết kiến nghị liên quan đến việc cấp GCNQSDĐ và điều chỉnh quy hoạch của một số xã trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các đại biểu đã bổ xung ý kiến và nhất trí vào các tờ trình về việc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp một số công trình hạng mục trên địa bàn huyện và một số tờ trình liên quan đến kỳ họp thứ V – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.
     Trong thời gian tới, HĐND huyện Thuận Châu tiếp tục tập trung chuẩn bị tốt nội dung và các điều kiện tổ chức kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5. Chủ động triển khai thực hiện các nội dung giám sát theo chương trình đã đề ra. Tham mưu và giải quyết kịp thời các nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND huyện. Tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 – HĐND huyện khóa XX và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Đỗ Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     20

     Truy cập:     1479456

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll