thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Đoàn kiểm tra của BCĐ Phòng không nhân dân Quân khu 2 làm việc tại huyện Thuận Châu

Cập nhật : 27/10/2017

     Ngày 25.10, Đoàn kiểm tra của BCĐ Phòng không nhân dân Quân khu 2 do đại tá Đoàn Quốc Việt - Phó tham mưu trưởng Quân khu 2 làm trưởng đoàn đã có cuộc kiểm tra công tác Phòng không nhân dân tại huyện Thuận Châu. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra đồng chí Nguyễn Đức Thặng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Phòng không nhân dân huyện, cùng các đồng chí là uỷ viên trong BCĐ huyện.
     Từ năm 2016 đến tháng 9/2017 BCĐ Phòng không nhân dân huyện đã chỉ đạo, triển khai chặt chẽ, hướng dẫn cụ thể hoá các nội dung của Nghị định số 74 của Chính phủ về công tác Phòng không nhân dân trong những năm qua. Tổ chức tuyên truyền tới 172.000 lượt người và 15.980 lượt học sinh nâng cao về nhận thức và hành động, âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch về đường không. Cơ quan thường trực chủ động xây dựng các kế hoạch cơ động lực lượng, kế hoạch đánh địch đột nhập, tập kích đường không... Công tác huấn luyện phòng không được chú trọng. Trong năm 2016-2017, huyện đã tổ chức huấn luyện trung đội súng máy phòng không 12,7ly với thời gian 24 ngày quân số 58 đồng chí và huấn luyện trung đội phòng không 14,5ly với thời gian 12 ngày quân số 78 đồng chí, kết quả khá.
      Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra nhận thức về Nghị định số 74 của Chính phủ và Chỉ lệnh số 27 của Bộ Tổng tham mưu đối với thành viên BCĐ huyện; kiểm tra các hệ thống văn kiện, kế hoạch phòng không nhân dân; công tác sẵn sàng chiến đấu lực lượng phòng không bộ đội địa phương, lực lượng phòng không kiêm nhiệm của cơ quan quân sự địa phương; kết quả công tác giáo dục, tuyên truyền về phòng không nhân dân cho các đối tượng. Và kiểm tra trận địa đơn vị trung đội súng máy phòng không 12,7ly tại xã Phổng Lái.
      Kết luận tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đề nghị, thời gian tới huyện Thuận Châu cần tiếp tục tăng cường tuyên truyền thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ và Chỉ lệnh 27 của Bộ Tổng tham mưu về công tác phòng không nhân dân. Chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về công tác phòng không nhân dân và hướng dẫn cho cán bộ, nhân dân nắm chắc các tín hiệu, thông báo, báo động phòng không. Duy trì nghiêm túc các chế độ trực sắn sàng chiến đấu trong thời gian cao điểm. Tăng cường bám nắm cơ sở. Chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp chỉ đạo hoạt động phòng không nhân dân cũng như đầu tư ngân sách xây dựng, củng cố, nâng cấp các công trình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thùy Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     22

     Truy cập:     1477263

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll