thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Hội cựu thanh niên xung phong huyện Thuận Châu tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Cập nhật : 20/01/2019

Ngày 18/01/2019, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Thuận Châu đã tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có các đồng chí đại diện các đoàn thể huyện và Chi hội trưởng chi hội Cựu TNXP các xã, thị trấn.

Năm 2018, các cấp hội Cựu TNXP huyện Thuận Châu đã bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế  - xã hội của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện cuộc vận động “Cựu Thanh niên xung phong nêu gương sáng làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia phong trào “Vì nghĩa tình đồng đội".  Trong năm, Hội Cựu TNXP huyện cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hội Cựu TNXP huyện đã chỉ đạo các chi hội cơ sở tổ chức giúp nhau ngày công sửa nhà cho các hội viên gặp khó khăn. Bên cạnh đó, Hội TNXP huyện cũng tích cực chỉ đạo các chi hội cơ sở xây dựng quĩ nghĩa tình đồng đội, từ nguồn quỹ này giúp đỡ các hội viên khó khăn, gặp hoạn nạn vay; tiêu biểu trong hoạt động xây dựng quĩ này là các chi hội xã Phổng Lái, xã Tông Cọ, Chiềng Ly, Chiềng Ngàm; đặc biệt đã làm hồ sơ cho một hội viên thanh niên đặc biệt khó khăn được hỗ trợ trợ cấp hàng tháng số tiền 500 nghìn đồng. Trong năm 2018, Hội cũng tích cực phối hợp với các ban ngành của huyện, của hội cấp trên tiếp nhận 73 suất quà trị giá trên 300 triệu đồng để kịp thời động viên thăm hỏi các hội viên trong các dịp Lễ, Tết. Cùng với đó, các chi hội cũng quyên góp số tiền trên 176 triệu đồng tặng cho 52 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau mắc bệnh hiểm nghèo.

   Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2019 Hội Cựu TNXP huyện tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quan tâm xem xét và đề nghị giải quyết các chế độ còn tồn đọng của các cựu TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, chủ động phối hợp tạo mọi nguồn lực thực hiện chính sách giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho hội viên, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới.

Nhân dịp này hội Cựu thanh niên xung phong huyện Thuận Châu cũng đã chuyển trao Bằng khen của TW hội cho 2 cá nhân, chuyển trao giấy khen của UBND huyện Thuận Châu và giấy khen của Hội cựu TNXP tỉnh Sơn La, giấy khen của Hội cựu thanh niên xung phong huyện cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào hội 2018.

Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     31

     Truy cập:     1481977

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll