thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Thuận Châu ra quân năm an toàn giao thông 2019

Cập nhật : 20/02/2019

      Với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe máy”, ngày 19/2 huyện Thuận Châu đã tổ chức lễ ra quân ATGT năm 2019. Dự lễ ra quân có đ/c Nguyễn Duy Ruyên - Ủy viên BTV huyện  ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trương Mạnh Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 3464 huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo nhân dân và học sinh các xã, trường học trên địa bàn.
      Trong năm 2018, công tác đảm bảo ATGT của huyện Thuận Châu đã giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông. Toàn huyện xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, hậu quả làm 4 người chết và 19 người bị thương. So sánh với cùng kỳ năm 2017, số vụ tai nạn giao thông giảm 3 vụ, bằng 14,2%, số người chết giảm 2 người, bằng 33,3%, số người bị thương giảm 6 người, bằng 24%. Tuy nhiên tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện vẫn còn diễn biến phức tạp, còn trường hợp vi phạm hành lanh an toàn đường bộ, lấn chiếm vỉa hè, lề đường và việc tự do xử dụng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ không đảm bảo điều kiện lưu hành chưa được xử lý triệt để , công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật chưa thường xuyên, liên tục… Để giải quyết có hiệu quả những tồn tại trong công tác đảm bảo ATGT, trong năm 2019, huyện Thuận Châu tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông, đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực GTVT, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông, đặc biệt là đối với thanh, thiếu niên địa bàn miền núi, vùng sâu vùng xa; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, chào cờ đầu tuần lồng ghép với tuyên truyền về đảm bảo trật tự ATGT tại trường học; tập trung xử lý khắc phục các điểm đen về ATGT, siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện, kiểm tra xử lý vi phạm, giải tỏa và lặp lại trật tự hành lang an toàn đường bộ…
      Việc tổ chức lễ ra quân năm ATGT năm 2019 tại nhằm tạo khí thế mới và quyết tâm cao của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT; phấn đấu giảm trên 5% cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương so với năm 2018.
Đỗ Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     22

     Truy cập:     1473018

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll