thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Thuận Châu tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo nghỉ hưu

Cập nhật : 26/01/2019

      Sáng 24.01, huyện Thuận Châu tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn huyện năm 2018. Chủ trì hội nghị đồng chí Lường Thị Vân Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; tập thể thường trực HU-HĐND-UBND huyện.
      Đại diện lãnh đạo huyện Thuận Châu đã thông tin tới các đại biểu về 10 kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Thuận Châu trong năm 2018. Theo đó, với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả, huyện ủy Thuận Châu đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổng giá trị sản xuất toàn huyện năm 2018 đạt 5.795,9 tỷ đồng; Tiếp tục đẩy mạnh phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; triển khai 5 chuỗi liên kết sản xuất đối với các sản phẩm cây ăn quả có giá trị kinh tế; tổ chức thành công ngày hội nông sản gắn với công bố các nhãn hiệu chứng nhận “chè Phổng Lái Thuận Châu” và nhãn hiệu tập thể “khoai sọ Thuận Châu” năm 2018. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm triển khai thực hiện; tổ chức triển khai điểm chương trình “Ngày về cơ sở xây dựng nông thôn mới” tại xã Tông Lạnh; đưa vào sử dụng nhà máy chế biến mủ cao su Sơn La 28/10 tại xã Tông Lạnh; hoàn thành việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn cho 1.420 hộ; Quốc phòng được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững: tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thuận Châu năm 2018, kết quả đạt loại giỏi. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên. Ban hành và phối hợp tổ chức triển khai thực hiện 07 Đề án về sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị theo Nghị quyết số 18, 19 của Hội nghị lần thứ 6 BCH TW khóa XII; Tăng cường công tác nắm tính hình nhân dân, bám sát và giải quyết tình hình, nhu cầu thực tiễn từ cơ sở, không để phát sinh điểm nóng.
       Tại Hội nghị các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đánh giá cao sự điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể thường trực HU-HĐND-UBND huyện và phát biểu đóng góp một số các ý kiến nội dung về phương hướng, giải pháp phát triền kinh tế - xã hội của huyện trong những năm tới.
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lường Thị Vân Anh thay mặt đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ huyện đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của huyện, đồng thời tin tưởng rằng dù ở cương vị nào các đồng chí vẫn luôn quan tâm, sẵn sàng đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện.
Thùy Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     36

     Truy cập:     1472958

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll