thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Đồng chí Lê Hồng Long tiếp xúc cử tri tại xã Nong Lay và xã Chiềng Pha

Cập nhật : 12/01/2019

      Ngày 10/01, Lê Hồng Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Lê Hồng Minh – Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư; đ/c Lường Thị Vân Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Thuận Châu đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Nong Lay và xã Chiềng Pha.
      Tại hai điểm tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã được đại diện xã thông qua tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của từng xã trong năm 2018. Đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin tới cử tri về 10 thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La năm 2018; định hướng của tỉnh trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 tại kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
      Trong không khí dân chủ, cử tri xã Nong Lay kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh quan tâm tiếp tục hỗ trợ đời sống người dân đã góp đất trồng cây cao su; mong các cấp có những chính sách, chế độ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội hơn nữa cho người dân tộc thiểu số La Ha hiện đang sinh sống tại một số bản trên địa bàn xã Nong Lay; đề nghị xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn nội bản cho bản Cà Nàng để người dân đi lại thuận tiện hơn trong mùa mưa.
      Tại xã Chiềng Pha, cử tri mong muốn được đầu tư xây dựng cơ sở chế biến chè tại xã để giảm chi phí vận chuyển tới các điểm thu mua chè cách xa xã Chiềng Pha và để đảm bảo chất lượng chè cho bà con sau khi thu hoạch; quan tâm bổ sung hệ thống cột điện để đường dây điện có độ đảm bảo an toàn cho người dân; sửa chữa đường ống nước sinh hoạt từ đầu nguồn về bản Hán.
      Đại diện huyện Thuận Châu và các đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp trực tiếp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; những ý kiến khác thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh tổ đại biểu HĐND tỉnh cũng như đại diện huyện Thuận Châu tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định.
Thùy Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     26

     Truy cập:     1481948

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll