thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Các trường học long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật : 22/11/2018

      Hòa chung với không khí của cả nước, Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11các trường học, bậc học trên địa bàn huyện Thuận Châu cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thuận Châu đã thành lập 9 đoàn công tác đến chia vui, động viên các trường học trong huyện.
      Thời gian qua, các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã được các trường học phát động và hưởng ứng cao như: thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong khắp các nhà trường.
      Trong năm học qua, các cấp học, bậc học toàn ngành giáo dục huyện Thuận Châu đã không ngừng phấn đấu và đạt được những kết quả quan trọng đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà. Nhiều thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, là chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
      Phát biểu chia vui với các nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo, đồng thời đề nghị các nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa kết quả đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện; thi đua “Dạy tốt, học tốt”,  làm tốt công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực đổi mới căn bản, toàn diện công tác GD&ĐT bằng việc cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch. Tập trung chỉ đạo dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý chỉ đạo và đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách; chú trọng việc tổ chức dạy học phân hóa theo năng lực của học sinh.
       Trước mắt đề nghị các trường làm tốt công tác tuyên truyền, công tác tư tưởng trong việc thực hiện Đề án sát nhật các trường học theo Nghị quyết số 19-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Trọng Đại

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     30

     Truy cập:     1481964

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll