thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Hội đồng cưỡng chế huyện tiến hành kê biên quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của gia đình ông Trịnh Văn Hiến, cư trú tại xã Tông Lạnh

Cập nhật : 10/11/2018

     Căn cứ bản án số 13/2018 ngày 23/01/2018 của tòa án nhân dân tỉnh Sơn La; Ngày 8/11, Chi cục thi hành án dân sự huyện Thuận Châu đã thực hiện thi hành cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của gia đình ông Trịnh Xuân Hiến và bà Nguyễn Thị Na bản Thẳm A xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu.
      Hiện nay gia đình ông Trịnh Văn Hiến và bà Nguyễn Thị Na bản Thẳm A xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu đã được kê biên quyền sử dụng đất và tài sản trên đất là nhà khung sắt lợp ngói proo xi măng với tổng diện tích 287,5 m2 đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo số AG427634 do UBND huyện Cấp ngày 14/8/2007. Hiện gia đình ông Trịnh Văn Hiến và bà Nguyễn Thị Na phải thanh toán toàn bộ hồ sơ nợ gốc cho ông Đàm Văn Thịnh và bà Trần Thị Hòa với số tiền là 1 tỷ 285 triệu đồng và mức án phí là trên 50 triệu đồng. Do không có tiền trả nợ và chịu mức án phí chi nên Chi cục thi hành án dân sự huyện Thuận Châu đã thực hiện thi hành cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của gia đình ông Trịnh Văn Hiến và bà Nguyễn Thị Na bản Thẳm A xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu.
    Mặc dù đã có thông báo triệu tập song gia đình ông Trịnh Văn Hiến và bà Nguyễn Thị Na không chấp hành thời gian thực hiện bản án và vắng mặt trong buổi cưỡng chế. Song Hội Đồng cưỡng chế huyện đã lập biên bản, cắt khóa để thi hành cưỡng chế vắng mặt đối với gia đình. Sau khi đo đạc kê biên diện tích đất và tài sản của gia đình, Hội đồng đã lập các biên bản kê khai tài sản trên đất, vật dụng trong diện tích đất gia đình chuẩn bị chuyển nhượng cho gia đình khác. Sau một thời gian làm việc nghiên túc và đúng pháp luật Hội đồng cưỡng chế huyện Thuận Châu đã triển khai kê biên quyền sử dụng đất và tài sản trên đất một cách tích cực, đạt hiệu quả cao và đã niêm phong và giao cho chính quyền xã bản, gia đình trông coi quản lý và tiến hành lựa chọn nhà thẩm định giá, đấu giá đất để thu hồi tiền giả nợ trên đất.

Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     19

     Truy cập:     1481924

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll