thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Thuận Châu triển khai công tác tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu

Cập nhật : 05/11/2018

       Sáng ngày 02.11, Thuận Châu tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu. Đồng chí Lường Thị Vân Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các Ban HĐND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, các xã thị trấn.
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt triển khai các nội dung: Nghị quyết số 85 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn; Kế hoạch số 09 ngày 01/11/2018 của Thường trực HĐND huyện thực hiện về thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu. Triển khai Hướng dẫn số 321 ngày 2/10/2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về một số nội dung tổ chức lấy phiếu tín nhiệm tại HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Công văn số 161 ngày 31/10/2018 của Thường trực HĐND huyện về gửi tài liệu tham khảo và hướng dẫn thực hiện chế độ báo cáo tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu và một số nội dung liên quan đến lấy phiếu tín nhiệm.

       Để đảm bảo việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội, HĐND; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy Nhà nước, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động; làm cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá cán bộ, trong tháng 11 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thuận Châu sẽ thực hiện triển khai nghiêm túc tiếp thu các văn bản, đảm bảo việc lấy phiếu tín nhiệm thực hiện đúng quy trình, công khai dân chủ. HĐND các xã, thị trấn cần bố trí thời gian tổ chức lấy phiếu tín nhiệm hợp lý, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.
Thùy Trang

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     23

     Truy cập:     1476476

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll