thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Hội nghị lấy ý kiến quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư xã Tông Lạnh

Cập nhật : 30/09/2018

      Ngày 28/9, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức hội nghị xin ý kiến đóng góp của cơ quan, đơn vị, đoàn thể và tổ chức và cộng đồng dân cư về đề án quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ1/500 khu ở xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu. Dự có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy-Thường trực HĐND-Ủy ban MTTQ VN huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Tông Lạnh, Bí thư, trưởng các Tiểu khu 2,3,4,5,6,7 và bản Bai.
     Đối với đề án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu ở xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu có vị trí thuộc địa giới quản lý hành chính thị trấn xã Tông Lạnh. Hiện trạng hạ tầng kỹ thuật phù hợp với việc phát triển thị trấn, thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng Thị trấn. Tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 13,13 ha dân số dự kiến khoảng 2.000 người; khu vực nghiên cứu có hiện trạng chủ yếu là đất canh tác nông nghiệp, đất ao và đường giao thông, trong khu vực, giao thông thuận lợi với trục quốc lộ 6, đường tỉnh lộ 107 đều là những trục giao thông quan trọng kết nối nhiều khu vực phát triển khu vực lân cận. Một số hạng mục dự kiến qui hoạch như: Khu nhà ở, chợ, các công trình công cộng , trường học, mạng lưới giao thông nội khu, không gian công viên cây xanh và văn hóa cộng đồng nhà văn hóa, trường học, chợ và bãi đỗ xe.
      Tại hội nghị, các đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể huyện, chính quyền và nhân dân các tiểu khu 2,3,4,5,6,7 và bản Bai xã Tông Lạnh đã nhất trí cao và cho ý kiến vào nội dung của các đề án.
      Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đào Tài Tuệ, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu xã, bản, tiểu khu tang cường công tác tuyên truyền nhân dân hiểu rõ về chủ trương, chính sách của đề án. Đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị tư vấn rà soát kỹ ranh giới, hiện trạng của các khu đất để lên phương án cho đảm bảo tiến độ. Đáp ứng nhu cầu sản xuất, nâng cao chất cuộc sống của người dân. Nhất là quan tâm công tác rà soát qui mô chợ, trường học, nhà văn hóa. Khảo sát hệ thống thoát nước, xác định mặt cắt xây dựng giao thông nội bộ, hệ thống cây xanh và môi trường.
      Việc quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ1/500 khu ở xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu được cụ thể hóa là cần thiết, và cũng là định hướng của qui hoạch chung cho xây dựng thị trấn trong giai đoạn năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025.
Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     23

     Truy cập:     1479523

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll