thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Liên Chi đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Cập nhật : 01/09/2018

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Ngày 25.8, Đoàn cơ sở Ban QLDA ĐTXD huyện – Chi đoàn Phòng nội vụ huyện – Chi đoàn phòng tài chính - kế hoạch huyện Thuận Châu đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh.
      Theo đó, trong buổi sáng các đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn 03 cơ quan đã tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu. Những suất cháo đã được các đoàn viên tự tay chuẩn bị nấu và tận tay cấp phát cháo tới từng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo và đã nhận được sự ủng hộ từ các bệnh nhân và cán bộ y bác sỹ tại bệnh viện.
      Chiều cùng ngày, Liên chi đoàn 03 cơ quan tổ chức thành công hoạt động giao lưu và thi đấu giao lưu môn Bóng chuyền hơi. Với sự tham gia của các vận động viên là các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn và khách mời đến từ một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong huyện. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các đội đã mang đến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên, sự gắn bó, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị.

       Tiếp đó, hoạt động giao lưu văn nghệ giữa 03 đơn vị Chi đoàn cũng đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn biểu diễn.
       Các hoạt động diễn ra đã góp phần thắt chặt tình cảm giữa các đoàn viên, thanh niên của 03 chi đoàn cơ quan. Tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên được giao lưu, nâng cao hiểu biết của cơ quan, đơn vị ở từng lĩnh vực công tác khác nhau, tạo sự đoàn, kết gắn bó giữa 03 chi đoàn. Qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm, ý thức hoàn thành nhiệm vụ của đoàn viên, thanh niên, cán bộ; giáo dục lối sống đẹp, sống có ích, tinh thần trách nhiệm trong công việc, đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các đoàn viên thanh niên 03 chi đoàn.

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     21

     Truy cập:     1472590

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll