thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Thường trực HĐND huyện họp phiên thứ 29

Cập nhật : 18/08/2018

     Ngày 15/8, Thường trực HĐND huyện Thuận Châu khóa XX đã tổ chức phiên họp thứ 29. Đồng chí Lường Thị Vân Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thuận Châu, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
     Phiên họp đã thông qua và cho ý kiến kế hoạch chuẩn bị và tổ chức đón tiếp đoàn đại biểu TW, các tỉnh bạn đến dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm mô hình chanh leo tại huyện Thuận Châu nhân dịp thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 14 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc. Các đại biểu đã cho ý kiến chuẩn bị tốt các điều kiện để đón tiếp đoàn tại huyện đảm bảo chu đáo, an toàn, thiết thực, hiểu quả, gắn với quảng bá tiềm năng, giới thiệu hình ảnh thiên nhiên con người Thuận Châu với các tỉnh trung du miền núi phía Bắc, góp phần thực hiện tốt công tác đối ngoại của tỉnh Sơn La với các tỉnh trong và khu vực của cả nước. Để lại ấn tượng tốt đẹp nhất cho du khách khi đến thăm huyện Thuận Châu.
      Phiên họp tiếp tục xem xét 5 tờ trình của UBND huyện về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường phía sau chợ xã Noong Lay, huyện Thuận Châu. Tờ trình về giao bổ sung kinh phí cho UBND xã Long Hẹ để thực hiện hỗ trợ chính sách xã hội tiền điện năm 2018. Giao bổ xung kinh phí cho Trung tâm phát triển quĩ đất huyện để thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng dự án bản Lứa, bản Hang, xã Mường Khiêng huyện Thuận Châu. Giao kinh phí cho phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện để thực hiện chính sách hỗ theo Nghị quyết 57/2017 của HĐND tỉnh. Cho ý kiến vào phương án điều chỉnh và phân bổ kế hoạch vốn đầu tư 2018.
     Thường trực HĐND huyện tiếp tục cho ý kiến vào các văn bản: Quyết định thành lập đoàn, kế hoạch và đề cương báo cáo giám sát việc triển khai và thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện; Quyết định thành lập Đoàn, kế hoạch và đề cương báo cáo giám sát việc giải quyết  khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân trên địa bàn huyện từ 1/8/2016 đến 30/6/2018; Kế hoạch giám sát việc giải quyết các kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ năm và trước kỳ họp thứ 6; Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện chương trình giám sát năm 2019.
      Phiên họp đã nhất trí cao với các văn bản, tờ trình của UBND huyện. Riêng công tác chuẩn bị và tổ chức đón tiếp đoàn đại biểu TW, các tỉnh bạn đến dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm mô hình chanh leo tại huyện Thuận Châu giao cho các ban, ngành có liên quan chủ động làm tốt nhiệm vụ của mình được giao.
Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     31

     Truy cập:     1481982

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll