thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Tông Lạnh

Cập nhật : 02/02/2018

      Ngày 31/01, tại UBND xã Tông Lạnh, Ban thường vụ huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên sinh hoạt Đảng bộ xã Tông Lạnh huyện Thuận Châu. Đến dự và trao tặng có đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy.
     Trong đợt 03/02/2018, đồng chí Vũ Ngọc Dậu thuộc đảng viên chi bộ tiểu khu 4 xã Tông Lạnh được nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Lựcđược nhận huy hiệu 65 tuổi Đảng. Cả 2 đồng chí, tuổi đời đã cao đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác, và được giao nhiệm vụ khác nhau; dù ở cương vị, lĩnh vực nào, các đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công tác, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng viên, góp phần thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền địa phương.
      Đồng chí Lê Hồng Long Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy đã chúc mừng các đồng chí. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của Đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương; giữ gìn sức khỏe và góp sức tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng để các đồng chí đảng viên trẻ phấn đấu và trưởng thành. Nhân dịp bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 đồng chí kính chúc sức khỏe các đồng chí mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.
     Trước sự quan tâm của Đảng bộ các cấp, và niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đồng chí đã cảm động và biết ơn và hứa giữ gìn truyền thống cách mạng và tấm gương để con cháu noi theo. Ông Vũ Ngọc Dậu nói: Hôm nay trong bầu không khí chúng ta chuẩn bị đón xuân mới tôi vô cùng xúc động, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước hôm nay trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho tôi, tôi không bao giờ quyên được. Tôi sống ở Tây Bắc đã 64,65 năm luôn luôn phục vụ cho cách mạng, không bao giờ ra rời nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao cho. Hôm nay trong niềm vui phấn khởi được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tất cả các đồng chí đến đây chúc mừng và động viên tôi, tôi thấy là vô cùng xúc động. Phát huy truyền thống của người đảng viên cộng sản. gia đình tôi hiện có 8 đảng viên cộng sản. Tôi hứa sẽ cố giắng làm hết sức mình, kế tục sự nghiệp của Đảng và Nhà nước, và làm tròn trách nhiệm của Đảng công sản, động viên con cháu, bạn bè và tất cả các gia đình có con em và cả mọi người phục vụ cho cách mạng nhiều hơn. Cuối cùng tôi xin chân trọng cảm ơn và chúc mừng sức khỏe các đồng chí sang măn mới mạnh khỏe đạt nhiều thành tích mới. xin trân trọng cảm ơn.
Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     17

     Truy cập:     1481914

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll