thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin tức- Sự kiện

Thuận Châu tổ chức thành công Đại hội TDTD huyện lần thứ VIII, năm 2017

Cập nhật : 19/12/2017

Trong 2 ngày 17 và 18/12, huyện Thuận Châu đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ VIII, năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Lường Thị Vân Anh, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Tài Tuệ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo của Sở văn hóa thể thao du lịch tỉnh Sơn La, các đồng chí trong thường trực huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong huyện.
      Tại Lễ khai mạc các đại biểu và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã được chứng kiến chương trình diễn binh, diễu hành biểu dương lực lượng của các khối lực lượng vũ trang, khối công nông, binh và các cháu học sinh quan, trường học, đơn vị, trên địa bàn huyện.
      Đại hội TDTT huyện Thuận Châu lần thứ VIII với sự tham gia của 800 vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 8 nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, điền kinh và các môn thể thao truyền thống; kéo co, đẩy gậy - bắn nỏ, tung còn, tu lu, nhảy cao, nhảy xa. Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT ngay từ tháng 04 huyện đã chỉ đạo Đại hội điểm cụm xã, các cơ sở xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và với hàng trăm vận động viên tham dự. Một số môn thi đấu đã được tổ chức trước đó là các môn: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bắn nỏ.
     Kết quả ban tổ chức đã trao 144 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong trong thi đấu các môn thể thao. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội thể thao xã Thôm Mòn, Nhì toàn đoàn  thuộc trường THPT Thuận Châu, giải ba toàn đoàn thuộc đội thể dục thể thao xã Chiềng Ly. Các đội đại giải nhất, nhì, ba toàn đoàn còn vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã có nhiều thành tích trong Đại hội. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các đội đã có nhiều cố giắng trong phong trào thể dục thể thao của huyện.
       Đại hội TDTT là dịp để đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của các tầng lớp nhân dân cũng như thành tích đã đạt được của các vận động viên trong các giải thi đấu thể thao do các cấp tổ chức. Đồng thời biểu dương lực lượng, tạo động lực để huyện Thuận Châu tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đẩy lùi tệ nạn xã hội, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Qua đó xây dựng lực lượng vận động viên mũi nhọn, nâng cao thành tích thể thao, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên, trọng tài; cũng như để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ VIII, năm 2018.

Dương Hải

Tin tức liên quan

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm mua, bán người và tội phạm xâm hại trẻ em

UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 33 – khóa XX

Thuận Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2019 và phát động phong trào thi đua với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Trồng cây đặc sản chỉ vặt búp non bán, dân Mường É giàu

Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     22

     Truy cập:     1473003

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll