thuanchau

Chào mừng quý khách đã ghé thăm cổng thông tin điện tử Huyện Thuận Châu Tỉnh Sơn La

lichct

Liên kết website

dvc3
Trao đổi, hỏi đáp
Thời tiết nhà nông
văn bản pháp luật

Tin cải cách hành chính

Thuận Châu thành lập Trung tâm hành chính công

Cập nhật : 08/11/2017

     Ngày 7/11, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và cắt băng khánh thành Trung tâm hành chính công của huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Long, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện Thuận Châu có đồng chí Vũ Xuân Cường – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Đào Tài Tuệ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

                                Lễ cắt băng khai trương Trung tâm Hành chính công huyện Thuận Châu
     Trung tâm Hành chính công huyện Thuận Châu hoạt động bao gồm 3 bộ phận: Hành chính - Quản trị, Tiếp nhận và trả kết quả và Giám sát, giải quyết khiếu nại với diện tích làm việc hơn 100 m², trong đó, khu vực tiếp nhận và trả kết quả được chia thành các quầy theo lĩnh vực riêng. Các trang thiết bị làm việc tại trụ sở được bố trí khoa học theo các khu chức năng, bao gồm: Khu vực cung cấp thông tin, thủ tục hành chính; Khu vực đặt các trang thiết bị điện tử gồm máy lấy số xếp hàng tự động, tra cứu thông tin, kết quả giải quyết... được bố trí đủ ghế ngồi chờ, bàn dành cho cá nhân, tổ chức đến giao dịch. Theo đó, thay vì tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả ở các cơ quan, đơn vị riêng lẻ như trước, thì từ nay các cá nhân, tổ chức sẽ tập trung tại một một nơi duy nhất là Trung tâm Hành chính công huyện để giải quyết các thủ tục hành chính. Đến nay, số thủ tục hành chính đưa vào thực hiện tại Trung tâm Hành chính công huyện Thuận Châu hơn 3200 thủ tục, trên 16 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan huyện và chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai của tỉnh tại địa phương.
    Phát biểu tại lễ công đồng chí Nguyễn Quốc Khánh phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Thuận Châu là huyện thứ 5/12 huyện thành phố đưa vào sử dụng Trung tâm hành chính công, đây được xem là một trong những nỗ lực của huyện Thuận Châu nói riêng và các huyện thành phố nói chung nhằm hướng đến một nền hành chính phục vụ, hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả, tạo thuận lợi tối đa phục vụ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đồng chí yêu cầu huyện Thuận Châu thực hiện nghiêm túc, mục đích, yêu cầu để Trung tâm hành chính công thực sự là địa chỉ tin cậy, phục vụ nhân dân, lấy sự hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp, người dân là mục tiêu phấn đấu; Rà soát các thủ tục hành chính, tiến tới 100% thủ tục hành chính phải được giải quyết thông qua Trung tâm, tạo được niềm tin trong nhân dân.

Đỗ Trang

Tin tức liên quan

Nhanh gọn, thuận tiện trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch 266/KH-UBND ngày 28/12/2018 về việc tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019

Kế hoạch cải cách hành chính huyện Thuận Châu năm 2019

Thông báo 322/TB-UBND ngày 19/10/2018 về việc triển khai dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục hành chính của UBND huyện Thuận Châu

Thông báo số 320/TB-UBND ngày 12/10/2018 về việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích tại Trung tâm hành chính công huyện Thuận Châu

  vn

  Bản đồ hành chính

  hanh chính
  Công báo Sơn La
  thu hoi dat
  thu hút đầu tư
  phong giao duc
  lịch tiếp dân
  cksn
  Một cửa điện tử
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN THUẬN CHÂU
  Trưởng ban biên tập: Nguyễn Đức Thặng
  Địa chỉ: Tiểu khu 15 thị trấn Thuận Châu huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
  Điện thoại: (0212)3.848.288    Fax: (0212)3.847.292
  Email: thuanchau@sonla.gov.vn
  © 2015 Bản quyền thuộc về UBND huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La
  ® Ghi rõ nguồn “thuanchau.sonla.gov..vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

     Đang Online:     20

     Truy cập:     1479807

  Thiết kế và phát triển bởi VN2C

  Scroll